LCL GLASS CORP


 
Kính gửi Quý Khách Hàng,

Trước tiên, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khoẻ đến Quý Khách hàng đã quan tâm, ủng hộ thương hiệu Kính LCL Glass trong thời gian qua.

Kính thưa quý khách hàng ! Với nền kinh tế thị trường và sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng nói chung và ngành kính nói riêng, nhu cầu được sở hữu sản phẩm không những được bảo đảm bằng tính thẩm mỹ, mà phải đạt độ an tòan cao. Do vậy Công ty Liên Châu Lục ra đời cũng không nằm ngòai mục đích đó. LCL Glass được biết đến như là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm kính dùng trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Liên Châu Lục đã sản xuất được các sản phẩm kính có chất lượng cao như: kính cường lực, kính dán an tòan, kính cách âm, cách nhiệt đáp ứng các yêu cầu về kính an toàn trong xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trên thực tế, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục chuyên cung cấp và gia công :

·  KÍNH CƯỜNG LỰC (2440 x 5000 mm)
·  KÍNH GHÉP AN TOÀN
·  KÍNH CÁCH ÂM – CÁCH NHIỆT
·  KÍNH HỘP
·  KÍNH CHỐNG CHẤY
·  KÍNH PHẢN QUANG
·  KÍNH MÀU
·  KÍNH ĐÚC
·  KÍNH TRANG TRÍ NGHỆ THUẬT
·  KÍNH TẤM XÂY DỰNG

Các sản phẩm kính của Công ty được sản xuất và gia công trên các dây chuyền công nghệ hiện đại. Với tính năng vượt trội sản phẩm của Công ty không chỉ đảm bảo về chất lượng, đa dạng về kích thước, phong phú về chủng loại, mà còn linh hoạt về tính năng sử dụng. Ngòai yếu tố chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Công ty Liên Châu Lục luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tâm, nhanh chóng với giá cả thật cạnh tranh. Tập thể Ban lãnh đạo và đội ngũ công nhân luôn tâm huyết với phương châm: khách hàng là thượng đế.

Song song với chính sách chất lượng, Công ty luôn đầu tư, cải tiến và hiện đại hóa các trang thiết bị sản xuất. Ngay từ khi mới thành lập và đi vào hoạt động, Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền gia công kính mới và hiện đại. Sản phẩm của LCL Glass đã đạt được các tiêu chuẩn quốc tế như: BS 6206 :1981 của Anh, AS/NZS 2208 :1996 của Úc NewZealand, TCVN 7455:2004

Để phát huy và đáp lại sự mong đợi của khách hàng, vấn đề Chất Lượng Sản Phẩm – Thời Gian Giao Hàng luôn luôn là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của công ty chúng tôi.

Với năng lực hiện tại, trong một năm chúng tôi có thể cung cấp 288.000 m2 sản phẩm kính cường lực – kính an tòan, vì vậy Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục cam kết với khách hàng sẽ cung cấp THỜI GIAN GIAO HÀNG SỚM NHẤT - SẢN PHẨM TỐT NHẤT - GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT (xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có Bảng Giá mới nhất)

“Chỉ có sản phẩm chất lượng mới đáp ứng được công trình chất lượng”

Cảm ơn sự quan tâm và hân hạnh được phục vụ Quý Khách.
Mọi chi tiết thắc mắc, xin Quý Khách liên lạc

·  Anh Hoàng Ngọc: 0902.880.226
·  Anh Quang Huy  : 0903.755.800

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhât, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh,
Điện thoại: 2.560836 (5 lines) - Fax: 8.830087 Email:hoangngoc@lclglass.com
Website: www.lclglass.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét