Thứ Bảy, 22 tháng 11, 2014

Tư vấn sử dụng kính hộp

(LCL Glass) Kính hộp cách âm cách nhiệt  là một phát minh được ứng dụng phố biến trong xây dựng công trình hiện nay. Loại kính này được sử dụng nhiều khi xây dựng vách kính cao ốc tại các văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại hiện đại cũng như các công trình đòi hỏi sự cách ly nghiêm ngặt về nhiệt độ cũng như tiếng ồn.
Sở dĩ kính hộp được các chủ nhân tin dùng cho công trình của mình vì những lý do sau:
Cách âm


Kính hộp cách âm là một trong các loại kính cách âm có khả năng cách âm rất tốt. Chúng được tạo ra từ 02 hoặc nhiều tấm kính thuộc một trong các loại kính như kính trong, kính màu, kính phản quang... để tạo ra khả năng cách âm hoàn hảo đáp ứng các yêu cầu thiết kế. Do vậy, chúng sẽ tạo ra khả năng hạn chế sự truyền dẫn tiếng ồn – một điều cần thiết cho những tòa cao ốc kính tại các đô thị sẩm uất.
Cách nhiệt

Kính hộp ngoài khả năng cách âm tuyệt vời còn là loại vật liệu cách nhiệt miễn chê. Sở dĩ chúng được sử dụng để tạo nên các phòng “bảo ôn” bởi đặc thù chế tạo giúp chúng có thể hạn chế được khoảng 50% lượng năng lượng có thể bị thất thoát do nhiệt lượng truyền qua kính khi có sự chênh lệch giữa nhiệt độ bên trong và bên ngoài. Từ đó giảm thiểu sự truyền qua của nhiệt lượng mặt trời cũng như nhiệt độ thời tiết bên ngoài tác động tới không gian bên trong kính. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được một lượng năng lượng đáng kể phục vụ cho hệ thống máy điều hòa nhiệt độ hoạt động, giữ cho nhiệt độ phòng ổn định một cách tương đối.
Tiết kiệm năng lượng
Như đã phân tích ở trên, do đặc điểm của vật liệu dùng cho  phòng kính cách âm có cấu tạo dạng hộp, có một lớp không khí khô ở giữa nên chúng có tính giữ nhiệt rất tốt, do đó sự hao hụt năng lượng do sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài căn phòng được giảm đáng kể nên hiệu quả điều hòa không khí là một ưu điểm lớn của sản phẩm này. Nhờ vậy, tiết kiệm được một lượng năng lượng không hề nhỏ cho hệ thống máy điều hòa không khí – một vấn đề hiện đang rất được quan tâm trong giai đoạn khủng hoảng năng lượng hiện nay.
Chống sự ngưng tụ sương trên bề mặt kính

Khi sử dụng các loại kính đơn thông thường sẽ có hiện tượng là khi có sự chênh lệch về nhiệt độ bên trong so với bên ngoài không gian căn phòng và sẽ làm xuất hiện hiện tượng ngưng tụ sương trên bề mặt nới có nhiệt cao hơn. Nếu bạn sử dụng kính hộp cách âm cách nhiệt thì hiện tượng này rất khó xảy ra. Do vậy, có thể nói kính hộp là một loại kính cường lực có nhiều tác dụng tích cực đến đời sống sinh hoạt của con người, chúng không chỉ có tác dụng cách âm, cách nhiệt mà chúng còn có khả năng ngăn chặn sự ngưng tụ sương,  hơi nước trên bền mặt kính, hạn chế sự tích tụ hơi ẩm, tạo mùi khó chịu, từ đó tạo nên môi trường bên trong thoải mái và sạch sẽ. Vì vậy, khi sử dụng kính hộp khổ lớn cách âm cách nhiệt đồng thời với việc bạn đang tạo một môi trường trong lành và chất lượng công trình của bạn cũng được nâng cao.


.................
Quý khách có nhu cầu, xin liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC 

Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam

Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087  

Email : hoangngoc@lclglass.com 

Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy 

Thực hiện LCL Glass 


1 nhận xét: