Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

Kính hộp có khả năng cách âm không


Bạn đang hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình, bạn thích những thiết kế của kính hộp nhưng nhà bạn ở giữa đô thị ồn ào. Bạn muốn biết kính hộp có khả năng cách âm không bởi bạn muốn ứng dụng nó. Câu trả lời cho bạn là kính hôp cách âm rất tốt đấy. Cùng tìm hiểu xem.
 Khả năng cách âm của kính hộp giúp bạn có không gian riêng tư yên tĩnh

Kính hộp có khả năng cách âm cao bởi nó được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau  và đươc ngăn cách bởi các thanh đệm bằng nhôm ( hay còn được gọi là Aluminum Spacer) chứa các hạt hút ẩm bên trong và được liên kết bằng keo Silicone chắc chắn. Chính cấu tạo này có khả năng làm giảm sự dẫn nhiệt giữa các thanh nhôm và của các lớp kính, việc này giúp tăng khả năng chống lại sự xâm nhập của các hạt hút ẩm có tác dụng hút ẩm lớp không khí bên trong tạo nên một lớp không khí khô hình thành nên một bức tường hiệu quả trong việc ngăn cản đối với sự truyền nhiệt vào bên trong cực kỳ cao. Khí trơ được nạp giữa các lớp kính làm cho khả năng cách âm cách nhiệt hiệu quả cao hơn rất nhiều so với các loại kính khác ( khí trơ ở đây là khí Argon).
Giữa các không gian trong nhà luôn rộng thoáng và tiết kiệm diện tích, cách âm với kính này
Kính hộp cách âm giúp cho không khí và không gian bên trong ngôi nhà hoàn toàn yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi những âm thanh và tiếng động dù rất lớn bên ngoài. Ngay cả khi bạn làm việc, sinh sống và hoạt động giữa khu vực thi công của các công trình, khu họp chợ, đường giao thông lớn hay bất kỳ nơi nào ồn ào nhất. Những tấm kính này không chỉ cho bạn một không gian riêng hợp lý nhất mà còn giúp bạn có cảm giác an toàn và chắc chắn trong mọi hoàn cảnh thời tiết và tác động từ bên ngoài.

Kính hộp được ứng dụng trong các công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng làm việc, công ty, showroom, những nơi cần sự yên tĩnh cho mọi không gian sống, sinh hoạt. Mà nó còn rất chắc chắn, nếu nhà bạn sử dụng kính hộp cường lưc hay kính hộp phản quang còn có thể chịu được sức va đập lớn từ tác động bên ngoài và phản quang lại những ánh sáng, tia UV cực tím có hại cho sứ khỏe chiếu vào bên trong.
Những ngôi nhà lớn còn ứng dụng kính hộp phản quang tránh ánh sáng gây hại vào bên trong
Chính do vậy, nếu bạn còn băn khoăn không biết với khả năng mà kính hộp sở hữa nó có thể cách âm không thì giờ đây những lo lắng của bạn sẽ được giải quyết triệt để, nhanh nhất. Với rất nhiều công trình đã và đang sử dụng kính này như một thiết kế kiến trúc tuyệt vời chủ đạo thì hẳn nó không chỉ cách âm rất tốt mà còn tiện ích cho cuộc sống. Điều này đã được chứng thực bởi rất nhiều chuyên gia xây dựng và hàng triệu ngôi nhà, trung tâm lớn, chung cư cao cấp ở khắp nơi mà bạn thường gặp đấy.


1 nhận xét: