Thứ Tư, 30 tháng 7, 2014

Kính hộp cho không gian sống tuyệt vời


Bạn đã bết đến những ngôi nhà với những tấm kính xây dựng tôn lên không gian sống hiện đại, thoáng mát. Bạn cũng muốn ngôi nhà mình đang sở hữu có những vẻ đẹp đó nhưng chưa biết làm thế nào. Kính hộp có thể giúp bạn điều đó, cho một không gian sống tuyệt vời và hoàn hảo.
Ngôi nhà hiện đại lung linh với kính

Kính hộp giúp bạn có không gian sống tuyệt vời. Một không gian sống hiện đại, lung linh với ánh sáng tự nhiên trong lành không chỉ là khi bạn có đầy đủ các tiện nghi, trang thiết bị cho cuộc sống. Từ các loại nội thất sang trọng, hiện đại đến các đồ dân dụng phục vụ cho mục đích sống thoải mái của bạn và gia đình. Giữa mt thành phố lớn những ngôi nhà san sát, khoảng không khí, ánh sáng bị san sẻ đi rất nhiều. Chính những điều này khiến bạn nên chọn loại kính vừa có thể thu hút ánh sáng nhưng lại có thể giữ được yên tĩnh.
Tùy vào mục đích s dụng của từng phòng mà bạn lựa chọn kính cho phù hợp. Với phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng ngủ bạn có thể chọn loại kính hộp cường lực cách âm để có thể tập trung nạp thêm những tri thức mới và có giấc ng ngon lành.
Không gian giữa các phòng có thể dùng kính để cách âm mà có nhiều ánh sáng

Hiện nay, với phong cách kiến trúc hiện đại những ô cửa sổ kính thường được nới rộng ra hơn rất nhiều để có thể giúp căn phòng rộng và có được nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên cả ban ngày cũng như ban tối, có thể hứng nắng và ngắm bầu trời về đêm. Cùng với việc sử dụng rèm ca để đạt hiệu quả ánh sáng cao nhất như ý muốn của bạn trong từng thời gian thích hợp.
Phòng khách là nơi cả gia đình hay tụ họp, gặp gỡ trao đổi bên cạnh là phòng bếp và phòng ăn. Đối với những nơi này thường có sc nóng của bếp nu ăn đối với phòng bếp hoặc có lò sưởi vào mùa đông ở phòng khách. Vì vậy nếu bạn chọn kính cho phong cách kiến trúc chủ yếu thì kính hộp chống cháy cũng sẽ là một lựa chọn khiến bạn đáng lưu tâm. Kính chống cháy này cũng có nhiều loại với từng thời gian khác nhau như kính chống cháy 60 phút, 90 phút và 120 phút.Do vậy, tùy từng công việc, mục đích và hoàn cảnh mà bạn và gia đình có thể chọn một loại kính phù hợp nhất phục vụ cuộc sống của mình. Đảm bảo an toàn trong trường hợp xấu không may. Tuy vậy, kính hộp luôn là một giải pháp giúp bạn lựa chọn cho cả gia đình có những khoảng không gian đẹp nhất, sáng nhất và hiện đại nhất.

.................
Quý khách có nhu cầu, xin liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC 

Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam

Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087  

Email : hoangngoc@lclglass.com 

Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy 

Thực hiện LCL Glass 0 nhận xét:

Đăng nhận xét