Thứ Tư, 9 tháng 7, 2014

Đặc điểm quan trọng nhất của Kính Hộp

(LCL Glass) Bằng chính những đặc điểm cách âm, cách nhiệt của mình, kính hộp là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng.

Một không gian nội thất hoàn hảo cả về nét đẹp thẩm mỹ lẫn chất lượng ắt hẳn không thể nào thiếu đi sự có mặt của những sản phẩm kính hộp. Kính hộp dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong các công trình. Và kính hộp lcl glass của chúng tôi với những đặc điểm vượt trội luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.
Quy trình sản xuất nghiêm ngặt
Quy trình sản xuất sản phẩm kính hộp luôn được giám sát, kiểm soát một cách nghiêm ngặt và chặt chẽ nhất. Kính hộp lcl glass được sản xuất bằng ứng dụng công nghệ hiện đại bật nhất của thế giới cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hàng đầu đảm bảo mang đến những sản phẩm cực tốt.

Không gian trở nên hoàn hảo hơn với kính hộp
Sản phẩm kính hộp được tạo ra bằng sự tích hợp của nhiều công nghệ đột phá như: công nghệ sử dụng mặt ép phẳng bằng thủy lực dạng đứng, thông qua hệ thống cảm ứng công nghệ cao, điều khiển tự động sản xuất cho ra năng suất cao… Chính vì thế, chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm kính hộp khổ lớn, khổ nhỏ khác nhau, đặt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường.
Kính hộp cách âm, cách nhiệt rất tốt
Được cấu tạo bởi dạng hình hộp, ở giữa có những lỗ trống chứa khí trơ Argon nên kính hộp có khả năng ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài và có khả năng cách nhiệt, chống cháy rất tuyệt vời. Vì vậy, kính hộp sẽ giúp không gian trở nên yên tĩnh hơn bao giờ hết và đặc biệt là sẽ luôn đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra.
Đảm bảo an toàn và không ngưng tụ hơi nước
Kính hộp không những có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt mà còn có khả năng chịu được lực va chạm rất mạnh. Mảnh vỡ của kính cũng không có khả năng gây nguy hiểm cho người sử dụng. Chúng chính là vật liệu mang đến sự an toàn, bền chắc cho từng công trình kiến trúc.
Những loại kính thông thường sẽ dễ dàng mắc phải trường hợp ngưng tụ hơi nước trên mặt kính trong quá trình sử dụng. Thế nhưng với kính hộp lcl glass thì với kết cấu đặc biệt kết hợp với những hạt hút ẩm sẽ ngăn không cho quá trình ngưng tụ hơi nước diễn ra, giữ cho mặt kính luôn trong suốt.

Kính hộp ngăn chặn sự ngưng tụ hơi nước ngay cả trong phòng tắm

Sản phẩm kính hộp lcl glass của chúng tôi với những đặc điểm ưu tú như thế nên được ứng dụng khá rộng rãi trong những công trình kiến trúc như: nhà ở, biệt thự, văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học… Song song đó, bằng nhiều loại kính hộp khác nhau như: kính hộp cách âm, kính hộp chống cháy, kính hộp cường lực hay kính hộp phản quang, chúng tôi tự hào là sản phẩm số 1 của mọi công trình. 

.................
Quý khách có nhu cầu, xin liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC 

Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam

Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087  

Email : hoangngoc@lclglass.com 

Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy 

Thực hiện LCL Glass 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét