Thứ Năm, 9 tháng 5, 2013

Khí Argon - Không Khí (Chân Không)

Kính hộp | Kính cách âm | Kính hộp cách âm cách nhiệt
Phân biệt khí Argon với không khí hoặc chân không của Kính Hộp

Kính hộp 3 lớp
Bài viết liên quan : 

Sự khác biệt giữa khí Argon với không khí hoặc chân không là khá rõ ràng, chẳng hạn nhiệt độ bên trong tòa nhà ấm lên, bên ngoài lại rất lạnh thì nếu sử dụng kính hộp có khí Argon nó sẽ giúp giảm thiểu lượng nước ngưng tụ trên bề mặt kính, lợi ích này thể hiện rõ nhất ở những nơi có khí hậu cực lạnh, những nơi mà thời tiết có xu hướng tạo sương mù lên kính hoặc cửa. Khí Argon cũng làm giảm sự truyền âm thanh qua lớp kính, tức là cách âm đó.


Kính hộp cách âm cách nhiệtXét về lợi ích và tiết kiệm chi phí lâu dài thì sử dụng khí Argon là ưu thế hơn hẳn, thông thường chỉ một vài năm chi phí cộng lại cho vấn đề năng lượng là có thể kéo lại giá đắt ban đầu phải chi ra. Nếu ban đầu sử dụng Argon thì chi phí sẽ là lớn hơn phương án chân không từ 5 – 10%.
Như vậy có thể dễ dàng hiểu được tại sao ở Việt Nam người ta thường sử dụng kính hộp chân không hơn là khí Argon bởi hai lý do chính:
Một là: Thường chúng ta hay nhìn đến lợi ích trước mắt, thấy giá rẻ hơn 5-10% là cả một vấn đề, nên chọn phương án chân không cho giảm chi phí, còn sau này như thế nào tính sau.
Hai là: thời tiết ở VN cũng không khắc nghiệt quá, ban ngày nóng thì đêm cũng nóng, ngày lạnh đêm cũng lạnh, ít sương mù. Không giống các nước phương Tây, ngày nóng nhưng đêm lạnh, mà đã lạnh thì cực lạnh nên người ta sẽ dùng Argon để giảm thiểu sự lan truyền nhiệt từ hai môi trường bên trong và bên ngoài, tiết kiệm chi phí điều hòa và giữ ấm hoặc giữ mát.Kính hộp cách âm cách nhiệt là gì?
Quy Trình Sản Xuất Kính Hộp
Kính Hộp 2 lớp Cao Cấp
Kính Hộp Kim Loại 3 Lớp
Nhà cao tầng,nhà mái vòm nên sử dụng kính gì?
Công Dụng -Tiêu Chuẩn - Đặc Tính Kính Hộp
Kính hộp và những lợi ích của khí Argon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét