Thứ Hai, 10 tháng 9, 2012

Quy Trình Sản Xuất Kính Hộp

Kính hộp | Kính cách âm | Kính hộp cách âm cách nhiệt

Kính Hộp - Quy Trình Sản Xuất Kính Hộp


Bước 1: Kính tấm nguyên khổ được đưa qua máy cắt để cắt theo quy cách của kính hộp trong đơn đặt hàng. Sau khi đã được cắt theo yêu cầu, kính sẽ được đưa qua thiết bị rửa và sấy khô để xử lý sạch bề mặt kính. Tiếp theo đó kính sẽ được chuyển sang vị trí chờ ghép hộp.

thành phẩm chuẩn bị làm kính hộp
Cắt kính theo qui cách để chuẩn bị làm kính hộp

Bước 2: Cắt các thanh cữ kính theo quy cách phù hợp với quy cách kính hộp cần ghép. 

thanh nhôm kính hộp
Ở giữa 2 lớp kính hộp là thanh nhôm có chứa hạt hút ẩm

Bước 3: Các thanh cữ sẽ được đưa qua thiết bị bơm để bơm các hạt hút ẩm vào phần rỗng bên trong, sau đó chúng sẽ được gắn các phụ kiện định vị vào hai đầu thanh cữ để định vị hộp kính.

Thanh nhôm hút ẩm của kính hộp
Bơm hạt chống ẩm và định vị hộp kính

Bước 4: Các thanh cữ hộp kính được đưa qua thiết bị bơm keo butyl để phủ một lớp keo butyl lên hai mặt bên của thanh cữ. Sau đó chúng sẽ được chuyển sang thiết bị treo và truyền thanh.

Bước 5: Các thanh cữ kính hộp đã được phun keo sẽ được chuyển từ thiết bị treo sang dây chuyền ép keo tại vị trí các tấm kính đã được xử lý sạch ở Bước 1 để ép lại với nhau. Từng tấm kính sẽ lần lượt được ép hộp chặt vào bề mặt các bên của thanh cữ.

Bước 6: Các tấm kính đã được ghép hộp ở Bước 5 sẽ được chuyển sang dây chuyền ép keo Silicone đặc chủng để được ép một lớp keo Silicone dày 5mm->10 mm xung quanh tấm kính(tùy theo nhu cầu và kích cỡ tấm kính).

Bước 7: qua 06 công đoạn trên sẽ được tiến hành kiêm tra lại nghiêm nghặt trước khi nhập kho thành phẩm kính hộp. Những sản phẩm không đạt yêu cầu kỹ thuật sẽ bị loại bỏ.


Kính hộp LCL Glass
Kính hộp thành phẩm
Bài viết liên quan : 
Kính hộp cách âm cách nhiệt là gì?
Kính hộp 2 lớp
Kính hộp 3 lớp
Nhà mái vòm, nhà cao tần nên sử dụng kính gì?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét